GIẶT ỦI KHĂN NHÀ HÀNG, SPA

Share & Comment
Giặt ỦI khăn spa, nhà hàng
Nhà hàng, khách sạn, Spa,.. là những nơi luôn đòi hỏi tiêu chuẩn khắc khe về tính thẩm mỹ và vệ sinh. nên hầu hết khăn tại những nơi này đều yêu cầu phải trắng tinh tươm và mềm mại để làm tăng giá trị dịch vụ. Vậy làm thế nào để giữ khăn trắng sạch sẽ như mới? Số lượng khăn nhiều nên hầu hết phải tìm đến dịch vụ giặt ủi như: Giăt ủi khăn trải bàn cho nhà hàng, khách sạn. Giặt ủi khăn Spa ,…Tại đây, tùy theo loại khăn, tùy theo đặc hình của dịch vụ mà được phân loại ra khác nhau. Sở dĩ được chia ra thành từng loại riêng vì tùy vào công dụng và chất liệu của từng loại khăn mà phải có kỹ thuật giặt khác nhau.
Ví dụ:

Giặt ủikhăn trải bàn cho nhà hàng, khách sạn thường được xếp vào một nhóm vì chất liệu làm thường tương đồng với nhau đa số đều là vải trơn khi giặt được pha nước tấy trắng kèm với nước giặt để làm tăng độ trắng sáng sạch sẽ của khăn.
Còn đối với khi giặt khăn spa, giặt khăn tắm thì cần phải nhẹ nhàng ở các bước giặt vò, hoặc cho vào máy giặt với chế độ nhẹ nhàng vì đa phần là khăn lông nên tránh vò mạnh làm xơ lông. 
Ngoài ra, ở bước giặt khăn tắm, giặt khăn spa người ta thường thêm nước làm mềm vải vào để giữ đệ mềm mại của khăn được lâu và có mùi dịu nhẹ giúp người dùng thỏa mái dễ chịu. Đối với một số nơi sử dụng khăn len thì lại cần cách chăm sóc đặc biệt. Đối với vật liệu vải len thì khuyến khích nên giặt với nước ấm và giặt bằng tay để điều chỉnh lực, không xoắn, vắt quá mạnh làm xịch sợi len. Khi giặt khăn len cũng có thể dùng máy giặt tuy nhiên cực kỳ chú ý giặt đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để không làm hỏng khăn.


Các cơ sở dịch vụ giặt khăn của chúng tôi đều có phòng sấy để làm khô nhanh trong đúng thời gian khách cần có thể giao hàng chính vì vậy dịch vụ tiện lợi tại www.mrlaunryvn.net đã được nhiều spa, khách sạn chọn. Nhiều nơi đã ưu ái làm việc với chúng tôi gần 5 năm, đặc biệt chúng tôi có những bước khử trùng khi giặt ủi khăn ăngiặt khăn tắm hay giặt ủi khăn trải bàn khiến khách hàng yên tâm hơn về khâu vệ sinh của khăn nhất là đối với khi giặt ủi khăn tắm vì chúng tiếp xúc trực tiếp với da người nên rất nhạy cảm.

Hãy liên hệ với dịch vụ giặt ủi Mr Laundryvn thông qua số điện thoại 0898890489 để tìm cho mình một địa chỉ giặt ủi tin cậy giúp sử lý được những chiếc khăn trăng tinh tươm.
Tags:

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

 

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng thân thiết


Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Copyright © MR LAUNDRYVN | Designed by Mr Laundryvn